An Lạc Riverside Bình Chánh người mua cần biết điều gì?

Được đánh giá là dự án tiềm năng khu Tây nổi lên như một điểm sáng thị trường đất nên ngày càng khan hiếm như hiện nay nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm huyện Bình Chánh. Dự án An Lạc Riverside ngày càng khẳng định vị thế của mình bởi tính pháp lý khá minh bạch rõ ràng được cấp phép quy hoạch, phê duyệt đồ án chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500, hiện đang triển khai các thủ tục pháp lý tiếp theo. Đây chính là vấn đề mà nhiều nhà đầu tư đang quan tâm và giải đáp thắc mắc của khách hàng về dự án trong thời gian qua khẳng định là dự án duy nhất được cơ quan có thẩm quyền TPHCM chấp thuận địa điểm đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án An Lạc Riverside Bình Chánh

Giá trị tiềm năng dự án An Lạc Riverside cho nhà đầu tư như thế nào?

Với lợi thế nằm mặt tiền Nguyễn Hữu Trí (thị trấn Tân Túc) nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với 28 Khu công nghiệp và 32 Cụm công nghiệp lớn hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội nhà đầu tư. Bên cạnh đó, khu vực Bình Chánh là cửa ngõ nối liền Tây Nam Bộ với đồng bằng Sông Cửu Long với TPHCM đang được chú trọng triển khai cơ sở hạ tầng giao thông đồng loạt tạo nên cơ hội giao thương khá cao. Là một khu vực giáp Miền Tây đặc thù sông nước có không gian sống trong lành sở hữu tốt 3 yếu tố trong phong thủy. Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ nên dễ dàng thu hút lượng lớn các nhà đầu tư tập trung để đón sóng gia tăng khu vực.

Những lợi thế về cơ sở hạ tầng với các trục đường giao thông huyết mạch đi qua huyện Bình Chánh: QL 1A, Nguyễn Hữu Trí, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Cao tốc TP.HCM-Trung Lương…. tạo nên sự kết nối linh hoạt di chuyển về mọi nơi một cách nhanh chóng. Theo kế hoạch phê duyệt 1/500 của UBND TPHCM về việc dời bến xe Miền Tây về Bình Chánh đã tạo nên giá trị kinh tế vùng khá cao và góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản tại khu vực này một cách bền vững.

Vị trí dự án An Lạc Riverside Bình Chánh

An Lạc Riverside thừa hưởng giá trị tiện ích khu vực ra sao?

Nhờ sở hữu một quỹ đất vị trí đắc địa tại trung tâm huyện Bình Chánh dễ dàng thừa hưởng những giá trị tiện ích tốt nhất khu vực: Liền kề các cụm khu công nghiệp đạt chuẩn quốc tế Lê Minh Xuân, Tân Tạo với sức hút hàng trăm nghìn lao động tri thức đến sinh sống và làm việc; Trung tâm thương mại Aeon mall Bình Tân; Trung tâm hành chánh tập trung Bình Chánh; chợ đầu mối Bình Điền; hệ thống giáo dục với các trường Đại học lớn như Đại học Kinh Tế, RMIT, Đại học Văn Hiến; hệ thống An sinh phúc lợi như Bệnh viện Nhi Đồng III, Bệnh viện Chợ Rẫy II…chuỗi dịch vụ tài chính, thương mại, ngân hàng…

Bên cạnh đó, với thiết kế đồng bộ thành một khu đô thị – thương mại- sinh thái mang đến cho An Lạc Riverside một môi trường sống đẳng trọn vẹn khép kín với đầy đủ giá trị tiện ích được bố trí bên trong nội khu: mua sắm, thư giãn, spa với khu Trung tâm thương mại nội khu, thể thao với trung tâm văn hóa thể thao, chăm sóc sức khỏe, giáo dục liên cấp,… Nơi đây hứa hẹn sẽ là môi trường sống lý tưởng cho thế hệ trẻ ươm mầm với một môi trường sống chuẩn mực được đặt an ninh lên hàng đầu trong một khu compound khép kín bao bọc bởi dòng sông xanh mát.

Không gian sống tiện nghi tại An Lạc Riverside Bình Chánh

Dự án An Lạc Riverside Bình Chánh được triển khai bởi chủ đầu tư An Lạc Tân trên quy mô 13.2 ha với hơn 674 nền có diện tích đa dạng từ 90 -160 m2 được chia thành 16 phân khu đã được quy hoạch 1/500. Dự án dự kiến bàn giao nền và nhân sổ trong thời gian 12 tháng.

Tham khảo thông tin chi tiết, chính sách, giá bán An Lạc Riverside: https://anlacriversides.com